Những Lợi ích của tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Thiết bị Tủ sấy bát công nghiệp là một trong những sản phẩm thiết kế không thể thiếu trong hệ thống các nhà bếp của các khu công nghiệp, quán ăn lớn, nhà máy sản xuất, nhà bếp khách sạn, nhà hàng hay doanh trại quân đội. Tủ sấy bát đĩa là thiết bị quan trọng có chức năng chuyên dụng để sấy khô và diệt khuẩn hàng trăm, hàng nghìn chiếc bát đĩa cùng một lúc và chỉ trong vòng 30 phút, 45 phút, 60 phút, 90 phút, tù theo số lượng bát đĩa và thời gian mình chọn...vv.

Loi ich cua tu say bat cong nghiep

Mẫu tủ sấy bát đĩa công nghiệp loại nhỏ

- Với hệ thống gió nóng tuần hoàn trong tủ, hiệu xuất nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng tối đa. Lợi dụng tác dụng thông gió cưỡng chế, trong tủ có bộ phận bản chia gió có thể điều chỉnh, bát đĩa sẽ được sấy khô đều, nguồn nhiệt có thể sử dụng hơi, nước nóng, điện, tia hồng ngoại, phạm vi lựa chon rộng. Tủ sấy bát công nghiệp có tiếng ồn nhỏ, hoạt động rất cân bằng, chế độ tự điều khiển nhiệt độ, lắp đặt và bảo dưỡng thuận tiện. 

- Khu nhà bếp có nhu cầu rửa bát đĩa nhiều và liên tục thì việc đầu tư một chiếc tủ sấy bát công nghiệp là điều tất yếu và vô cùng cần thiết. Tủ sấy bát đĩa công nghiệp có thể giúp người phụ trách rửa bát đĩa trong nhà bếp giải quyết công việc nhanh hơn đồng thời ông chủ không cần đầu tư số lượng bát đĩa quá nhiều vì bộ phận nhà bếp có thể sử dụng luôn phiên một lượng báy vừa đủ mà vẫn đảm bảo có bát đĩa sạch để phục vụ công nhân, bộ đội hoặc khách hàng. Tủ sấy bát đĩa công nghiệp có cấu tạo đơn giản, thiết kế sang trọng, nhiều tiện ích và đặc biệt rất dễ sử dụng. Hơn thế tủ sấy bát đĩa công nghiệp ngoài chức ăng sấy khô bát đĩa nhanh, nó còn có khả năng thanh trùng, diệt khuẩn nhờ hệ thống đèn UV phân bổ khắp các vị trí của tủ. Đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.

- Toàn bộ hệ thống tuần hoàn được khép kín làm cho hiệu quả nhiệt của tủ sấy đạt từ 3-7% nâng cao lên đến 34-50%. Hiện nay, hiệu quả nhiệt độ cao nhất có thể đạt trên 50%

 - Tủ sấy bát đĩa công nghiệp có rất nhiều loại với công suất khác nhau, có nhiều ngăn sấy khác nhau, có thể sấy được nồi, xoong, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế mà người phụ trách nhà bếp có thể lựa chọn một chiếc tủ sấy bát đĩa công nghiệp vừa ý nhất cho gian bếp của mình.

Tu say bat dia cong nghiep

Mặt trước Mẫu tủ sấy bát đĩa công nghiệp loại mini

* Thiết Bị Bếp Nguyên Khang là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và sản xuất các dòng tủ sấy bát công nghiệp, máy sấy bát đĩa công nghiệp với công nghệ tiên tiến luôn đảm bảo mọi nhu cầu của gia chủ. Đến với Thiết Bị Bếp Nguyên Khang, gia chủ sẽ được trải nghiệm một không gian với nhiều dòng tủ sấy bát tại phòng trưng bày, từ tủ sấy bát một ngăn công nghiệp, Tủ sấy bát hai ngăn công nghiệp, Tủ sấy bát ba ngăn công nghiệp hay tủ sấy bát cửa kính hoặc cửa nhôm. Quý khách có thể đặt hàng theo kích thước, số lượng ngăn, chất liệu như mong muốn. Chúng tôi đảm bảo hàng luôn có sẵn để phục vụ quý khách.

* Thiết Bị Bếp Nguyên Khang vừa giới thiệu với quý bạn đọc Những Lợi ích của tủ sấy bát đĩa công nghiệp. Nếu Quý khách đang có nhu cầu tư vấn hoặc lắp đặt tủ sấy bát đĩa công nghiệp cho khu bếp nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, nhà máy có đông nhân công lao động/.... Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí & có thể chọn mua được chiếc tủ sấy bát phù hợp nhất, chúng tôi cam kết sẽ đi đầu trong chiến lược giá cạnh tranh nhất tại thị trường Hà Nội và các tỉnh thuộc khu vực Miền Bắc. Với đội ngũ tư vấn và dịch vụ sau bán và bảo hành chu đáo, tận tâm, chúng tôi tin rằng, khi đến với Thiết Bị Bếp Nguyên Khang, Quý khách sẽ không phải thất vọng và yên tâm nhất. Hotline tư vấn miễn phí:  0973 835 590 - 0941 693 514