✔️Chúng tôi là nhà tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn giải pháp tối ưu cho các khu bếp với tiêu chí “An toàn, hiệu quả, tiết kiệm và bảo vệ môi trường”.

Bằng kinh nghiệm và sự tính toán chúng tôi sẽ đưa ra các dịch vụ hoàn hảo đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.Từ yêu cầu của khách hàng cùng với kinh nghiệm thực tế chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp hữu ích nhằm tạo điều kiện thuận lợi tiết kiệm, thời gian, nhân lực cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN KHANG được thành lập năm 2017 đến nay đã hơn 1 năm hoạt động Nguyên Khang tập trung khai thác và cung cấp cho thị trường với các hạng mục: Kinh doanh, sản xuất, gia công các mặt hàng bếp công nghiệp, các mặt hàng cơ khí, lắp đặt vật tư thiết bị giặt công nghiệp, sản xuất, kinh doanh các thiết bị lạnh công nghiệp, và xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh. Các ngành nghề sản xuất kinh doanh chính

Kinh doanh ,Sản xuất, gia công các mặt hàng bếp công nghiệp, các mặt hàng cơ khí.
Kinh doanh, lắp đặt vật tư thiết bị giặt là công nghiệp.
Sản xuất, kinh doanh các thiết bị lạnh công nghiệp.
✔️ Bạn đang có nhu cầu tư vấn mua hay thiết kế lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội - các tỉnh thành trên toàn quốc? Bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, có uy tín? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số máy: 0973 835 590, chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp và giá hợp lý nhất cho bạn một cách nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất..

► CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN KHANG©

VPGD: Khu CN, Tầng 3, Tòa nhà Á Long, Lô A2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ: Xóm 1, Thôn An Trai, Xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Nhà xưởng: Ngõ 254, Đường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tư vấn mua hàng: 0973 835 590 – 0965 027 534

Web: Thietbibepnguyenkhang.com - Tusaycongnghiep.com

Email: Thietbibeptaydo@gmail.comThông tin giới thiệu công ty
Về Chúng Tôi !
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN KHANG được thành lập năm 2017 đến nay đã hơn 1 năm hoạt động Nguyên Khang tập trung khai thác và cung cấp cho thị trường với các hạng mục: Kinh doanh, sản xuất, gia công các mặt hàng bếp công nghiệp, các mặt hàng cơ khí, lắp đặt vật tư thiết bị giặt công nghiệp, sản xuất, kinh doanh các thiết bị lạnh công nghiệp, và xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh.
Thiết Bị Bếp Nguyên Khang Xin gửi đến Quý Khách Hàng lời cảm ơn chân thành nhất !