Cách sử dụng tủ nấu cơm gas điện 12 khay loại công nghiệp

Nếu bạn đọc đang tìm hiểu về tủ cơm điện công nghiệp. Dưới đây Thiết Bị Bếp Nguyên Khang xin giới thiệu tới bạn đọc Cách sử dụng tủ nấu cơm gas điện 12 khay công nghiệp như sau, có thể giúp ích hơn cho bạn:

Cach su dung tu com dien gas cong nghiep 12 khay

- Tủ nấu cơm công nghiệp Gas điện 12 khay khá dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng. Với đặc tính sử dụng cả Gas và Điện nên dòng tủ nấu cơm inox công nghiệp này có thể chuyển qua sử dụng song song cả Gas và Điện. Do vậy cách sử dụng của nó có thể chia làm 2 phần là:

Phần 1:

- Sử dụng với năng lượng Gas.

Phần 2:

- Sử dụng với năng lượng Điện. 

* Dù chia như vậy nhưng cách sử dụng chung của tủ nấu cơm Gas Điện 12 khay loại công nghiệp không có nhiều thay đổi. Gồm 5 bước quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý sau: 

- Đầu tiên bạn vo gạo kỹ trước khi nấu cơm hay cho gạo vào khay. 

- Tiếp theo, Bạn Không đổ gạo quá khối lượng mỗi khay nấu (khay 3.5kg chỉ đổ tối đa 3.5kg gạo, khay 6kg chỉ đổ tối đa 6kg gạo). 

- Sau đó Kiểm tra xem van cấp nước đã mở hay chưa. Nếu mở rồi thì chuyển sang bước tiếp theo, nếu chưa mở thì bạn mở nhé. 

- Cuối cùng bạn Kiểm tra nguồn cung cấp Gas và Điện xem. Nếu có nguồn cấp bạn chuyển sang bước tiếp theo, nếu chưa có bạn mở nguồn nhé. 

- Kết thúc bạn bắt đầu nấu, bạn định giờ, chế độ nấu theo mong muốn của bạn. 

Nếu bạn tuân thủ và chú ý tới các lưu ý trên đây thì không khó khăn để bạn có thể sử dụng được sản phẩm tủ nấu cơm gas điện 12 khay. 

* Thiết Bị Bếp Nguyên Khang hiện đang cung cấp và lắp đặt các loại Tủ cơm điện, tủ cơm gas, tủ cơm điện Gas công nghiệp, Trong đó có tủ nấu cơm Gas Điện 12 khay loại công nghiệp là một sản phẩm tiêu biểu. Nếu quý khách đang cần tư vấn or có nhu cầu tủ cơm điện Gas công nghiệp tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Nam...VV. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.  

*Các bạn vừ xem Cách sử dụng tủ nấu cơm gas điện 12 khay loại công nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật & tư vấn, dịch vụ sau bán và bảo hành chu đáo, tận tâm, chúng tôi tin rằng, khi đến với Thiết Bị Bếp Nguyên Khang, Quý khách sẽ không phải thất vọng và yên tâm nhất. Hotline tư vấn miễn phí:  0973 835 590 - 0941 693 514