Ưu điểm và tiện ích của khay cơm inox so với khay nhựa

* Mặc dù nhu cầu mỗi khách hàng khác nhau, đa phần khách hàng đang tìm kiếm và đặt tủ sấy cơm công nghiệp, máy rửa khay bát đĩa công nghiệp, có đến 98% khách hàng lắp đặt tủ sấy cơm công nghiệp, máy rửa khay bát đĩa công nghiệp đều mong muốn tìm mua cho khu nhà bếp doanh nghiệp, nhà hàng, nhà xưởng, nhà máy công nghiệp mình số lượng khay chia cơm inox, tùy theo sở thích, nhu cầu của từng khách hàng. Để đáp ứng sở thích cũng như nhu cầu của nhiều khách hàng đang sử dụng Khay chia cơm Inox cũng như khách hàng đang tìm hiểu về khay chia cơm Inox công nghiệp, Thiết Bị Bếp Nguyên Khang đã trực tiếp sản xuất or nhập khẩu về một số mẫu khay chia cơm Inox, nhiều loại khác nhau như: Khay chia cơm 2 ngăn, Khay chia cơm 3 ngăn, Khay chia cơm 4 ngăn, Khay chia cơm 5 ngăn, Khay chia cơm 6 ngăn, Rất nhiều Khay chia cơm, với kích thước to và nhỏ khác nhau, một khay có thể có 1 khay to nhiều khay nhỏ, 2 khay to và nhiều khay nhỏ , tất cả đã qua kiểm tra và đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn. 

Uu diem khay chia com inox so voi khay nhua

* Bạn đang phân vân không biết nên chọn mua khay chia cơm nhựa hay khay cơm inox cho quán ăn, nhà bếp công nghiệp, doanh trại quân đội...vv. Hôm nay, Thiết Bị Bếp Nguyên Khang sẽ nêu lên ưu nhược điểm của chúng để các bạn có thêm thông tin cho việc lựa chọn sản phẩm nhé, cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

- Khay chia cơm hiện nay trên thị trường được sản xuất từ hai nguyên liệu chính là inox và nhựa. Ở đây mình đi sâu vào phân tích khay dẹt gồm nhiều ngăn dùng cho một người ăn. Đối với loại khay chia cơm bằng nhựa ưu điểm dễ nhất thấy nhất chính là giá thành khá rẻ. Nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể tìm mua những khay nhựa với vô vàn loại giá khác nhau, thường từ 10K đến 15K một khay, ngoài ra khay chia cơm bằng nhựa còn có nhiều màu sắc khác nhau. Nếu bạn mở quán ăn lớn, có thể chọn ra mỗi loại một màu sắc để dễ phân biệt cho các đối tượng như trẻ em, người lớn, suất lớn, nhỏ.v.v. 

- Tuy nhiên, ưu điểm của khay chia cơm bằng nhựa có độ bền không cao, nếu nhựa kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, đặc biệt khi vệ sinh những khay nhựa này bằng hóa chất lâu ngày khiến chúng dễ bị ăn mòn và hư hỏng, không yên tâm về an toàn vệ sinh lắm. Vì vậy khi quyết định lựa chọn khay chia cơm nhựa các bạn cũng nên tìm hiểu để lựa chọn loại khay có chất lượng nhựa tốt một chút.

Khay chi com bang nhua

- Khay chia cơm bằng nhựa không nên phơi nắng hoặc hạn chế những đồ ăn quá nóng. 

- Đối với khay chia cơm inox thường có giá cao hơn nhưng chất liệu inox thì người dùng yên tâm hơn về an toàn vệ sinh/. 

- Sự chênh lệnh này đôi khi khiến khay cơm inox tưởng chừng như khó cạnh tranh được với khay cơm nhựa. Nhưng thực ra nhiều người tiêu dùng vẫn chọn nó bởi đồ bền của inox tốt hơn nhiều lần so với đồ nhựa. 

- Khay chia cơm Inox có thể phơi nắng hay đựng thức ăn nóng cũng không ảnh hưởng gì. Từ các phân tích trên chúng ta có thể thấy mỗi loại sản phẩm đều có những mặt ưu và nhược khác nhau./. 

Khay chia com Inox

* Các bạn vừa tham khảo qua Ưu điểm và tiện ích của khay cơm inox so với khay nhựa. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể biết thêm thông tin bổ ích về loại khay cơm trên thị trường hiện nay./.

* Nếu cần tư vấn thêm, Quý khách có thể liên hệ or trực tiếp mua lẻ theo đơn hàng hoặc đặt hàng sản xuất trực tiếp với số lượng lớn./. 

 Hotline tư vấn miễn phí:  0973 835 590 - 0941 693 514