Nguyên lý hoạt động của tủ hấp cơm công nghiệp

Mời Quý khách tham khảo Nguyên lý hoạt động của tủ nấu & hấp cơm công nghiệp 

* Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp sản xuất tại Thiết Bị Bếp Nguyên Khang cũng như tại việt Nam khá đơn giản, nấu chín gạo, thực phẩm bằng hơi nước. Vì vậy, có một số lưu ý nhỏ trong quá trình hoạt động của tủ mà Quý khách nên lưu ý gồm:

Nguyen ly hoat dong cua tu com cong nghiep

- Trước khi vận hành tủ phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.

- Khi tủ cơm công nghiệp đang hoạt động thì tuyệt đối không được mở tủ.

- Khi tủ cơm công nghiệp đã hết thời gian nấu cần phải chờ khoảng 1 đến 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới nên mở tủ. Khi mở tủ chú ý phải đứng về phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi.

- Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas, điện đều hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước và tạo hơi.

- Sau đó, hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống.

* Đặc biệt, sản phẩm cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị khô, không bị sống, không bị nhão, hạt gạo chín đều, cơm chín không có nhân, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của người vận hành và sử dụng. 

► Thiết Bị Bếp Nguyên Khang vừa giới thiệu với quý bạn đọc Nguyên lý hoạt động của tủ hấp cơm công nghiệp. Nếu Quý khách đang có nhu cầu tư vấn hoặc lắp đặt tủ cơm công nghiệp cho khu bếp chuỗi nhà hàng, chuỗi khách sạn, nhà xưởng, nhà máy có đông nhân công lao động/.../Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

►Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng, khi đến với Thiết Bị Bếp Nguyên Khang, Quý khách sẽ không phải thất vọng và yên tâm nhất. Hotline tư vấn miễn phí:  0973 835 590 - 0941 693 514